Bí quyết chọn váy cưới theo kích thước vòng một

1. Vòng một lớn

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô dâu có vòng một đầy đặn, tròn trịa là cổ chữ V hoặc cổ vuông rộng, vừa tạo phom dáng, vừa khoe vẻ đẹp quyến rũ. Tuy nhiên khi chọn những dáng váy này, cô dâu cần lưu ý đến yếu tố thoải mái, năng động, phù hợp với việc di chuyển, cử động nhiều trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các dáng cúp ngực quá sexy, phô bày cơ thể, gây phản cảm cho người đối diện. 

bi-quyet-chon-vay-cuoi-theo-kich-thuoc-vong-mot

2. Vòng một trung bình

Với số đo vòng một vừa phải, cô dâu có thể tùy chọn váy cưới theo sở thích. Nếu yêu thích phong cách gợi cảm, bạn nên chọn váy quây, cổ chữ V hoặc váy lệch vai bất đối xứng. Các dáng cổ thuyền, cổ cao hoặc vai ngang phù hợp với cô dâu kín đáo và trang nhã. Cô dâu lưu ý nên sử dụng thêm miếng độn ngực để tôn dáng hoàn hảo.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-theo-kich-thuoc-vong-mot-1

3. Vòng một nhỏ

Vòng một khiêm tốn là nỗi sợ hãi và tự ti của không ít tân nương. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên mặc váy cưới vai ngang, vai chờm với họa tiết nổi tạo sự đầy đặn và "giấu" bờ vai nhỏ. Bên cạnh đó, cô dâu có thể lựa chọn những mẫu soiree có nhiều chi tiết rườm rà, cầu kỳ ở phần ngực để tạo cảm giác đầy đặn.

Cô dâu nên chú ý đặc biệt trong khâu chọn nội y bởi váy cưới với phần mút độn có sẵn sẽ không mang đến sự tròn đầy tự nhiên của vòng một. Bạn nên tự chọn loại mút độn phù hợp với kích thước ngực và mặc chúng khi đi thử váy cưới.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-theo-kich-thuoc-vong-mot-2