Váy cưới đính pha lê lộng lẫy cho cô dâu mùa thu 2016

[Caption]Xen lẫn họa tiết ren thêu nổi là chi tiết đính đá pha lê lấp lánh khiến bộ trang phục thêm bắt mắt. Những khoảng vải trong suốt để lộ da thịt ở ngực càng khiến mẫu váy thêm gợi cảm.

Trong bộ sưu tập này, xen lẫn họa tiết ren thêu nổi là chi tiết đính đá pha lê lấp lánh khiến bộ trang phục thêm bắt mắt. Những khoảng vải trong suốt để lộ da thịt ở ngực càng khiến mẫu váy thêm gợi cảm.

[Caption]Nhà thiết kế tập trung vào phom dáng cổ điển nhưng tinh xảo nhờ họa tiết ren tinh tế. Lớp vải lót màu nude bên trong giúp tân nương không lộ da thịt mà vẫn tôn được vẻ gợi cảm.

Nhà thiết kế tập trung vào phom dáng cổ điển nhưng tinh xảo nhờ chất liệu ren tinh tế. 

[Caption]Mỗi thiết kế mang tính độc lập với vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với cá tính của nhiều cô dâu từ lãng mạn, nữ tính, cổ điển tới quyến rũ, hiện đại.

Mỗi bộ váy cưới mang tính độc lập với vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với cá tính của nhiều cô dâu từ lãng mạn, nữ tính, cổ điển tới quyến rũ, hiện đại.

[Caption]Cô dâu có làn da trắng xanh nên chọn tông đỏ ấm nóng để mang lại vẻ hồng hào và sức sống cho làn da.

Cô dâu có làn da trắng xanh nên chọn tông đỏ ấm nóng để mang lại vẻ hồng hào và sức sống cho làn da.

[Caption]Vẻ đẹp e ấp, nhẹ nhàng, sang trọng của tân nương được tôn lên bằng trang phục váy công chúa. Họa tiết ren nổi màu trắng kết hợp pha lê đính khắp thân váy, tà váy và khăn voan càng làm bộ váy cưới thêm nổi bật, lộng lẫy.

Vẻ đẹp e ấp của tân nương được tôn lên bằng trang phục váy công chúa.

[Caption]Mẫu thiết kế có phần tùng váy xòe rộng cùng điểm nhấn xẻ ngực sâu là gợi ý hoàn hảo cho cô dâu trong mùa cưới 2017.

Mẫu thiết kế có phần tùng váy xòe rộng cùng điểm nhấn xẻ ngực sâu là gợi ý hoàn hảo cho cô dâu trong mùa cưới 2017.

[Caption]Dáng váy đuôi cá luôn được khai thác một cách hiệu quả và có những biến tấu để mang đến sức hấp dẫn mới. Đồng thời góp phần tôn vinh đường cong của những cô dâu có hình thể chuẩn.

Dáng váy đuôi cá luôn được khai thác một cách hiệu quả và có những biến tấu để mang đến sức hấp dẫn mới. Đồng thời góp phần tôn đường cong của những cô dâu có hình thể chuẩn.

[Caption]Xen lẫn họa tiết ren thêu nổi là chi tiết đính đá pha lê lấp lánh khiến bộ trang phục thêm bắt mắt. Những khoảng vải trong suốt để lộ da thịt ở ngực càng khiến mẫu váy thêm gợi cảm.
vay-cuoi-dinh-pha-le-long-lay-cho-co-dau-mua-thu-8