3 bước để có kiểu tóc cưới ăn ảnh nhất

Tóc cưới là 1 phần chẳng thể thiếu để hoàn thiện vẻ đẹp của cô dâu. Mang 1 kiểu tóc thật xinh, thật hợp mốt và vừa vặn với khuôn mặt thì cô dâu sẽ trở nên lộng lẫy.

Tại sao tóc cưới lại quan trọng?

Tóc là một phần thuộc về đặc điểm cá nhân, nó tạo nên ấn tượng lúc người khác nhìn vào gương mặt bạn. Trong bất kỳ đám cưới nào, các cô dâu cũng rất xem trọng việc trang điểm và làm cho tóc nhưng làm sao để vẫn là chính mình? Một kiểu tóc cưới xấu sẽ làm giảm vẻ đẹp và khiến các bức ảnh kỷ niệm cũng ko được ưng ý.

Bước 1: Thử kiểu tóc

Sau khi chọn kiểu tóc, hãy ngắm kiểu tóc của bạn ở 5 góc độ khác nhau. Lúc nhìn ở bên ngoài, bạn có thể thấy một hướng mà thôi, nhưng máy chụp ảnh lại cho ra những hiệu ứng khác nhau.

Bước 2: Tóc nối

Để mang được mái tóc bồng bềnh, nhất là lúc phải búi cao thành búi lớn hay để xõa, bạn sẽ phải cần đến các lọn tóc nối. Hơn nữa, những phần tóc nối này sẽ ko bị ảnh hưởng bởi độ ẩm như tóc tự nhiên. Lúc tóc dày hơn và bồng hơn, hình ảnh của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

Bước 3: Thời gian

Bạn cần chuẩn bị chí ít hai đến 3 giờ cho kiểu tóc cưới của mình. Khoảng thời gian này đủ để chỉnh sửa những góc chưa hoàn hảo.

Vấn đề quan trọng ko kém là bạn phải sắm cho mình một chuyên viên trang điểm và làm tóc mà bạn thật sự ưng ý. Thông thường lúc trang điểm cô dâu thường mang hai người: 1 chuyên viên trang điểm và một thợ làm tóc. Tuy nhiên nếu như muốn tiết kiệm, bạn nên chọn những người vừa có thể điểm trang vừa có thể làm tóc để dễ dàng hơn khi đi chụp hình ngoại cảnh hoặc theo bạn trong buổi chiêu đãi tối ở nhà hàng.