Bắp tay to? Đừng lo, đã có váy cưới chuyên trị

Nếu bạn sở hữu một thân hình đầy đặn và không tự tin để lựa chọn những mẫu váy cưới quá gợi cảm cũng không cần phải buồn. Ngày cưới là ngày để chúng ta tỏa sáng, đừng vì 1 chút khuyết điểm nhỏ mà trở nên tự ti nhé.

Có rất nhiều những mẫu váy cưới đẹp cho các cô dâu mũm mĩm, đặc biệt là bắp tay to. Hãy cùng Nụ Cười Vàng Studio tham khảo nhé!

Khi có một vóc dáng đầy đặn hoặc phần bắp tay to sẽ khiến các cô dâu đau đầu lúc chọn váy cưới, phải làm sao mới có một bộ váy đẹp và che được những khuyết điểm trên cơ thể?

Đa số, các nhà thiết kế đều khuyên những cô dâu đầy đặn nên chọn các thiết kế áo cưới có phần tay áo ngắn hoặc các dạng vai áo chồm. Điều đó sẽ giúp tạo cảm giác bờ vai gầy guộc, mảnh khảnh hơn.

Nếu bạn thích các thiết kế váy cưới với tay áo dài thì nên gác lại nhé, vì nó sẽ khiến bạn trở nên đầy đặn hơn, phần cánh tay trở nên phô và thiếu thanh thoát.

Căn bản, màu trắng là tông màu dễ tạo cảm giác tròn hơn nên hãy ăn gian bằng những họa tiết thêu tay hoặc các chi tiết đắp ren để trở nên gọn gàng, quyến rũ hơn trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

Hãy tham khảo những mẫu váy cưới đẹp để che đi bắp tay to nhằm giúp các cô dâu có vóc dáng hơi đầy đặn thật cuốn hút, xinh đẹp trong ngày cưới nhé