Những mẫu thiệp cưới sang trọng cho cặp đôi quý tộc

Nếu đám cưới của bạn được tổ chức theo phong cách sang trọng, tao nhã thì việc chọn những mẫu thiệp cưới sang trọng để phù hợp là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau để chọn được thiết kế thiệp ưng ý.

Các màu thường dùng trong những mẫu thiệp cưới sang trọng là tông màu trầm, đậm. Cô dâu chú rể cũng có thể kết hợp những tông màu trắng hoặc các màu sắc sáng khác. Nên lưu ý là màu trang trí không nên chiếm quá nhiều diện tích, lấn át màu chủ đạo.

Giả dụ nhé, nếu bạn muốn dùng sắc đỏ truyền thống thì hãy lựa chọn đỏ rượu vang hay đỏ nhung để không bị chói lại hết sức trang trọng và lịch lãm. Thậm chí với thời hiện đại thì màu đen cũng được dùng khá nhiều trong thiết kế thiệp cưới nếu được phối hợp tinh tế, ngược lại sẽ gây phản cảm.

Đối với các họa tiết trang trí phụ thì bạn có thể sử dụng mạ nhũ vàng, ánh nhũ long lanh sẽ càng khiến cho tấm thiệp trở nên ấn tượng. Rất nhiều phong cách in thiệp cưới dập chữ chìm với phông chữ không quá cầu kỳ, nét chữ mềm mại và rõ ràng là tốt nhất.

Khi kết hợp thêm ren, nơ hay hoặc vài viên đá nhỏ, tấm thiệp sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật sang trọng. Hoặc bạn có thể chọn các loại thiệp cắt laser với các hoa văn trang trí đối xứng mang đậm phong cách cổ điển.

Những kiểu dáng thiệp thường gặp là vuông hoặc chữ nhật với thiết kế dạng truyền thống tạo nét trang nhã cho. Ngoài ra, kiểu thiệp dạng hộp hoặc được đặt trong bì thư đóng dấu màu đồng cũng là ý tưởng thú vị bạn có thể thử.

Các mẫu thiệp cưới sang trọng giúp thể hiện một cách tinh tế phong cách của hôn lễ và làm các vị khách mời hài lòng vì cảm thấy được trân trọng.