Theme cưới cá tính Bohemian cho mùa Hè

Thời trang Boho sở hữu hơi thở du mục luôn gắn liền với ánh nắng Hè. Bạn đã bao giờ hình dung 1 theme cưới đẹp mang tinh thần đặc thù này chưa?

Thời trang Boho (hay Bohemian) đã với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Sở hữu trong mình tinh thần du mục, hào phóng và tự do, là tuyển lựa bậc nhất cho các cô nàng “phá cách”. Một điều thú vị khác của Boho là vẻ đẹp vừa đương đại mà cũng ko kém phần cổ điển, rất linh động mà cũng vương nét mơ tưởng. Đó lý do vì sao xuyên suốt hàng trăm năm lịch sử, dấu vết cá tính sót lại của Đế chế Bohemia vẫn luôn được say mê nhiệt thành. Có thể nhắc rằng, chưa một mùa Xuân Hè nào qua đi mà những thiết kế với hơi hướng Boho lại không xuất hiện ít nhất một lần tại những tuần lễ thời trang nổi tiếng.

Theme cưới đẹp với thời trang Boho là lựa chọn xuất sắc nhất cho các cô dâu “phá cách”, mê say vẻ đẹp hoang dã, thân thiện.

Trong các hôn lễ trên khắp năm châu, theme cưới Boho cũng ko còn là điều gì xa lạ. Những bộ đầm họa tiết thiên nhiên, đôi giày tua rua lạ mắt, cái mũ rộng vành màu da, phụ kiện thô mộc ra, vòng hoa đội đầu xinh xắn…  các yếu tố này tạo nên 1 tinh thần Boho rất đặc thù, chẳng thể bị hòa lẫn.

Lúc chọn cho mình lối điểm trang Boho, các nàng dâu sẽ mang thần thái sinh động và tự nhiên hơn. Bởi điều chủ chốt của cá tính Boho chính là càng thân thiện càng tốt.

Theme cưới Boho phù hợp nhất vớicác tiệc cưới được tổ chức nơi sân vườn xanh tươi và thoáng đãng

Cô dâu xuất hiện trong tiệc cưới Boho có thể chọn lựa lối makeup và quần áo đúng tinh thần du mục. Việc phối trộn màu sắc trong này gần như không tuân theo nguyên tắc nào.

Phong cách cưới Boho chú trọng vào hoa cỏ và những chất liệu mộc, với đậm màu sắc mùa Hè, theme cưới Boho phù hợp nhất khi tiệc cưới được tổ chức nơi sân vườn. Boho đề cao sự tự do và hào phóng, vì vậy việc xếp đặt bàn tiệc, cổng hoa, thiệp cưới hay hoa cầm tay cô dâu cũng nên đi theo đúng tinh thần này.

Thiệp cưới kiểu Bohemian cũng dùng màu sắc và font chữ phá cách, tự do

Những phụ kiện bắt mắt khác xuất hiện trong tiệc cưới này cũng có mang hơi thở miền nhiệt đới nắng gió và rực rỡ sắc màu

Thời trang Boho ko hạn chế trong việc chọn lọc và phối màu, tuy nhiên những gam màu nổi bật nhất của cá tính này vẫn là vàng, hồng, đỏ, nâu và xanh lá cây. Thử pha trộn màu sắc tiệc cưới theo phong cách Boho 1 lần, bạn sẽ thấy mình nao nức ngay trong khoảng khâu chuẩn bị.

Trong một khu vườn đầy nắng và rợp bóng cây, cô dâu có cá tính Boho sẽ càng thêm vượt bậc